Latest Post
บอลต่างประเทศวันนี้ ข่าวฟุตบอล แชมเปียนส์ลีกเรอัลมาดริดชนะเชลซี ข่าวกีฬาต่างประเทศ รายงาน ข่าวฟุตบอลวันนี้ บาร์ซ่าพลาดแชมป์อีกครั้ง ข่าวสดฟุตบอล เทนฮากเชื่อว่าสามารถปรับปรุงนักเตะแมนยูได้ใน ข่าวบอล ทีมแมนยูล่าสุด รังนิคโค้ชที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ แมนยูไนเต็ด ลาออกจากทีม ข่าวกีฬาวันนี้ ซาบิทเซอร์ได้สวมเสื้อหมายเลข 15 ของแมนยูใน ข่าวฟุตบอล บาสล่าสุด เลเกอส์ได้ต้อนรับฮาร์เดนในช่วงนอกฤดูกาล บาสnba ในวันนี้ ข่าวฟุตบอล โอชัวผู้รักษาประตูที่เป็นตำนานของเม็กซิโกใน ข่าวบอลวันนี้ ข่าวฟุตบอลวันนี้ เชลซีระงับการเจรจาต่อสัญญากับเมสันเมาท์ใน ข่าวกีฬา ข่าวบาสnba คุซมาเพิ่งเข้าสู่ลีกได้รับโอกาสในการดึงศักยภาพใน ข่าวบาส ข่าวอาร์เซนอล จะต่อสัญญานักเตะซูเปอร์โนวาใน ตลาดซื้อขายนักเตะ
Juventus

Juventus กับการต้อนรับกลับบ้านของโบนุชชี่ ในทีมยูเวนตุส

Juventus แม้ว่าไม่มีใครรู้ถึงผลลัพธ์ ของการกลับมาที่ ยูเวนตุส ของโบนุชชี่จะเป็นอย่างไร แต่อย่างน้อยก็มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน โบนุชชี่หวังและเต็มใจ ที่จะกลับไปยูเวนตุส โบนุชชี่เองก็ไม่กังวล เพราะเขาได้อธิบายความเข้าใจผิดกับอัลเลกรี โค้ชของยูเวนตุสไปแล้วด้วย และทั้ง 2ฝ่าย ได้ยุติข้อสงสัยของพวกเขาแล้ว

Juventus

ดังที่สื่อใหญ่ประกาศ อันที่จริง เร็วที่สุดเท่าที่มีข่าวการกลับมา ของโบนุชชี่ที่ยูเวนตุส เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน juventus champions เกือบทุกคนมีคำถามเดียวกัน พวกเขาไม่ได้คัดค้านข้อตกลงดังกล่าว แต่สำหรับเส้นทางกลับของโบนุชชี่ ที่กำลังจะกลับมาที่ยูเวนตุสในเวลาอันใกล้นี้ มี 2คำถามที่เป็นจริงอยู่ข้างหน้า

อย่างแรกเลย เขาเผชิญหน้ากับอัลเลกรีอย่างไร และประการที่2 เขาจะเผชิญกับแฟนๆ ยูเวนตุส ที่เคยสนับสนุนเขาอย่างไร ท้ายที่สุด Juventus โบนุชชี่เฉลิมฉลองอย่างดุเดือดในนามของเอซีมิลาน หลังจากทำประตูให้ยูเวนตุสที่บ้าน ซึ่งนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ระหว่างเขากับแฟนยูเวนตุส

ในสายตาของสื่อหลายๆแห่ง บางทีประเด็นที่สองค่อนข้างจะแก้ได้ง่าย การตัดเงินเดือนและการขอโทษอย่างแข็งขันก็ไม่เป็นไร หรือด้วยการมาของโรนัลโด แฟนบอลก็โฟกัสไปที่โปรตุเกสมากกว่า ตราบใดที่จะช่วย ทีมนี้จะเข้ารอบในแชมเปียนส์ลีกJuventusความเกลียดชังทั้งหมดสามารถแก้ไขได้ และโบนุชชี่ก็ไม่มีข้อยกเว้น

Juventus ต้อนรับกัปตันเก่าของพวกเขากลับมา หลังโบนุชชี่เคลียร์ปัญหากับโค้ชแล้ว

Juventus แต่แน่นอนว่าปัญหาแรกนั้นแก้ยากกว่า ถ้าเขาไม่สามารถแก้ปมในใจกับโค้ชได้ แม้ว่าโบนุชชี่จะกลับไปตูริน เขาก็อาจต้องทนอยู่กับม้านั่งเป็นเวลานาน แต่โบนุชชี่ไม่กังวลเรื่องนี้ แม้ว่าเขาจะเคยมีความสัมพันธ์ ที่ไม่มีความสุขกับอัลเลกรีมาก่อน และถึงแม้ความขัดแย้งระหว่างเขากับอัลเลกรีจะไม่ใช่ความลับ แต่ตอนนี้ โบนุชชี่ก็เงยหน้าขึ้นมองอัลเลกรีได้Juventusเพราะเขาได้ขอโทษอีกฝ่ายหลายครั้งแล้ว อัลเลกรีก็ยอมรับเช่นกัน

เรื่องราวย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ปีที่แล้วในลอนดอน ในวันนั้น โบนุชชี่ได้รับเลือกจากฟีฟ่าให้เป็นหนึ่งใน 11 ผู้เล่นที่ดีที่สุดของปี และโบนุชชี่ก็ปรากฏตัวในลอนดอน พร้อมกับมิราเบลลี่ ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของเอซีมิลาน และตัวแทนของเขา

สิ่งที่น่าสนใจ คือหลังจากสิ้นสุดกิจกรรมของวัน โบนุชชี่และผู้ติดตามของเขา italy soccer news ก็มาที่ลอนดอนด้วย ที่นี่ บุฟฟ่อนและยูเวนตุส และงานเลี้ยงของเขา พบกันที่ทางเข้าโรงละครพาลาทีน พร้อมด้วยอัลเลกรี และหัวหน้าทีมฟาเบียญสกี

การประชุมดังกล่าว ไม่ใช่แค่การทักทายธรรมดาๆ มีการสนทนาพิเศษระหว่างโบนุชชี่และอัลเลกรี โบนุชชี่ยิ้มและพูดกับอัลเลกรี โค้ช ฉันคิดว่ารางวัลนี้ควรเป็นของคุณ และอัลเลกรีรู้สึกตื่นเต้นมาก หลังจากได้ยินคำพูดของโบนุชชี่ และตอบกลับว่าขอบคุณ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่พูดแบบนั้น

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแนวทางเชิงรุกของโบนุชชี่ ทำให้อัลเลกรีให้อภัยโบนุชชี่อย่างสมบูรณ์ หลังจากไม่กี่นาที ของการสื่อสารระหว่างทั้ง 2ฝ่าย ทุกอย่างก็ชี้แจง และในกรุงโรมในเดือนเมษายนของปีนี้ ในการประชุมที่เข้าร่วมโดยโค้ช ผู้ตัดสิน ผู้บริหารและนักกีฬาบางคน Juventus อัลเลกรีและโบนุชชี่ได้พบกันอีกครั้ง และโบนุชชี่ได้แสดงคำขอโทษอัลเลกรี และทั้ง 2ฝ่ายก็ทักทายกัน

ด้วยเหตุนี้เอง ที่โบนุชชี่จะแสดงความหวังต่อสาธารณชน และสามารถติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ greatball88.com หรือเขาสามารถกลับไปที่ยูเวนตุสได้ หลังจากออกเดินทาง และเริ่มต้นการเดินทางกับสโมสรยูเวนตุสของเขาใหม่ แน่นอนว่าการตัดสินใจดังกล่าว จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการถ่ายโอนที่ซับซ้อนมากหลายอย่าง

อิกัวอินใกล้จะเข้าร่วมเอซีมิลานด้วยราคารวม 55 ล้านยูโร

ตามที่ดิมาซิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายโอนฟุตบอลของอิตาลี และข่าวของสื่อหลายฉบับ โบนุชชี่และกัลดาราจะปรับเปลี่ยนเจ้าของ ในขณะที่อิกัวอิน ใกล้เคียงกับการเข้าร่วมเอซีมิลาน โดยการเช่าและซื้อ มีรายงานว่าเอซีมิลาน ยื่นข้อเสนอเช่า 20 ล้านยูโรและ 35 ล้านยูโรสำหรับเงื่อนไขการซื้อ และโดยทั่วไปแล้วยูเวนตุสก็เห็นด้วย

หลังจากที่ยูเวนตุส เซ็นสัญญากับโรนัลโด โลกภายนอกคิดว่ายูเวนตุสอาจขายอิกัวอิน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับค่าตัวสูงที่สุดในทีมJuventusและเอซีมิลานก็หวังที่จะทำสัญญา กับศูนย์หน้าที่มีประสิทธิภาพด้วย ดิมาซิโอเปิดเผยว่าตัวแทนของ อิกัวอินและยูเวนตุสได้พบกันแล้ว juventus league และพวกเขาพูดถึงข้อเสนอของเอซีมิลาน การเจรจานี้กินเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง และผู้บริหารของยูเวนตุส ได้ย้ำความปรารถนาที่จะขายอิกัวอิน

ต่อมา นิโคลัสและทนายความของเขา ได้พบกับเลโอนาร์โด ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของเอซีมิลาน ที่สำนักงานใหญ่ของเอซีมิลาน การเจรจายังไม่สิ้นสุดจนถึง 02:45 น. ตามเวลาท้องถิ่น แฟนๆ บางคน ยังคงรอข่าวที่สำนักงานใหญ่ของเอซีมิลานในตอนดึก

แม้ว่าข้อเสนอของเอซีมิลาน จะเป็นที่น่าพอใจสำหรับยูเวนตุส แต่อิกัวอินไม่เห็นด้วยกับวิธีการเช่าดังกล่าว แล้วค่อยซื้อออกไป ต่อไป เลโอนาร์โด ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของเอซีมิลาน จะพบกับตัวแทนของอิกัวอิน เลโอนาร์โดจะพยายามเกลี้ยกล่อมอิกัวอิน วิธีนี้จะใช้เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด ของความเป็นธรรมทางการเงินของยูฟ่า

ในเวลาเดียวกัน ยูเวนตุสและเอซีมิลานได้ทำข้อตกลง ในการแลกของกัลดาราและโบนุชชี่ และทั้ง 2ฝ่ายได้กำหนดราคาไว้ที่ 40 ล้านยูโร โบนุชชี่วัย 31 ปี หวังที่จะกลับไปที่ยูเวนตุส หลังจากเจรจามาหลายวัน ยูเวนตุสตัดสินใจเสียสละกัลดาราวัย 24 ปี กัตตูโซ่Juventusโค้ชของเอซีมิลานชื่นชมกัลดารามาก

ในแง่ของเงินเดือน เอซีมิลานจำเป็นต้องพูดคุยกับอิกัวอิน เอซีมิลานถือว่ากองหน้าชาวอาร์เจนตินา เป็นรากฐานสำคัญของการสร้างทีมใหม่ สื่อใหญ่เปิดเผยว่าหากอิกัวอินตกลงที่จะเข้าร่วมเอซีมิลาน เขาจะกลายเป็นผู้เล่น ที่มีรายได้สูงสุดของเอซีมิลาน

ข่าวประจำเมืองมิลานยังยืนยันว่าอิกัวอิน จะทำสัญญา 4 ปีกับเอซีมิลาน ด้วยเงินเดือนเขา 7.5 ล้านยูโรหลังหักภาษี ตอนนี้ อิกัวอินได้พักร้อนแล้ว และกลับมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าร่วมฝึกซ้อม นอกจากนี้ เขายังได้พบกับโรนัลโด อดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัลมาดริด และดูเหมือนว่าทั้ง2 จะร่วมมือกันอีกครั้งในปีใหม่นี้

โบนุชชี่อาจถูกปิดกั้นการกลับสู่ juventu

juventu บางทีการทำสัญญาของ ยูเวนตุส กับโรนัลโด อาจเป็นการโยกย้ายตัวที่ค่อนข้างไม่ซับซ้อน เพราะการย้ายทีมที่เรากำลังพูดถึง อาจจะซับซ้อนที่สุดในฤดูร้อนนี้ โดยไม่คำนึงถึงทีมที่เกี่ยวข้อง หรือธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง ทางหรือผู้เล่นที่เกี่ยวข้อง เรากำลังพูดถึงข้อตกลง ที่เกี่ยวข้องกับยูเวนตุส เอซีมิลาน และเชลซี ผู้ที่เกี่ยวข้องคืออิกัวอิน กัลดารา และโบนุชชี่ เชลซีเปิดฉากรุกกัลดารา แต่สำหรับโบนุชชี่ เส้นทางกลับยูเวนตุสกลายเป็นเรื่องซับซ้อน

อันที่จริงอุปสรรคมาจากซาร์รี่ โค้ชเชลซี จากที่เป็นโค้ชของทีมชาวอิตาลี Juventus หวังที่จะจัดระเบียบการป้องกันใหม่ juve news และกัลดาราเป็นหนึ่งในผู้เล่น ที่เขาหวังว่าจะแนะนำ แต่ทุกคนรู้ดีว่ากัลดาราเป็นเครื่องต่อรอง ในข้อตกลงของโบนุชชี่ ระหว่างยูเวนตุสและเอซีมิลาน แต่ด้วยการแทรกแซงของเชลซี เมื่อกัลดาราไปที่เชลซีจริงๆ การเจรจา 2ทีมก่อนหน้านี้ก็ไร้ผล

หากเชลซีเคยสนใจอิกัวอิน และผู้เล่นคนอื่นๆ มาก่อน และไม่ได้ข้อเสนอจริงๆ คราวนี้พวกเขาจริงจังกับกัลดาราจริงๆ พาราติซี ผู้อำนวยการด้านกีฬาของยูเวนตุส ก็เดินทางมาที่เชลซีเพื่อสื่อสาร ในวันที่ 28 กรกฎาคม ซึ่งเพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าเชลซี หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการถ่ายโอนครั้งนี้

กัลดาราและโบนุชชี่ มูลค่าของสองคนในตลาดการโอนเกือบจะเท่ากัน ราคาของทั้งคู่อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านยูโร และทัศนคติของทั้ง 2ก็ชัดเจนมาก โบนุชชี่หวังที่จะกลับไปที่ยูเวนตุส ยูเวนตุสกำลังพยายามหลังจากพลาดการแนะนำโกดินJuventusเขายังหวังว่าจะหันไปหาโบนุชชี่ กัลดารายินดีอย่างยิ่ง ที่จะได้ตำแหน่งหลักในเอซีมิลาน การเจรจาทั้งหมดก่อนวันศุกร์นี้ ดำเนินไปในทิศทางนี้ แต่การย้ายทีมอย่างกะทันหันของเชลซี กลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมาก

ความสนใจของเชลซีในอิกัวอินค่อยๆลดลง และมีเพียงวิธีเดียวเท่านั้น ที่จะอยู่ต่อหน้าอิกัวอิน นั่นคือเอซีมิลาน ตามข่าวของสื่อ ยูเวนตุสหวังว่าจะได้เงินจากอิกัวอินคืนมาอย่างน้อย 55 ล้านยูโร และเขายังยกเลิกแผนของพวกเขาไปยังเอซีมิลานด้วย โดยจ่ายครั้งแรก 20 ล้านยูโร จ่ายครั้งที่สอง 35 ล้านยูโร รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 55 ล้านยูโร แน่นอนว่ามีข่าวลือว่าทางที่เป็นไปได้มากกว่า คือเช่าก่อนแล้วค่อยซื้อออก เอซีมิลานจ่ายค่าเช่างวดแรกประมาณ 20 ล้านยูโร

อิกัวอินยังเสนอเงื่อนไขให้กับเอซีมิลาน ด้วยสัญญา 4ปี พร้อมเงินเดือน 7 ล้านยูโรต่อปี แต่อย่างใดแล้ว เอซีมิลานหวังอย่างชัดเจนว่าตัวผู้เล่นเอง Juventus สามารถทำสัญญาได้ พี่ชายของเขา ในฐานะตัวแทนของอิกัวอิน เลือกที่จะมาอิตาลีในวันอาทิตย์นี้ เพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรคในการสื่อสารที่ไม่จำเป็น juventus soccer ปัญหาการโอนของอิกัวอิน จะได้รับการแก้ไขในระยะเวลาอันสั้น

ตามแผนของยูเวนตุส มาร็อตต้าและพาราติซี จะพูดคุยกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ เพื่อค้นหาวิธีแก้ปัญหา ที่สมเหตุสมผลที่สุดที่พวกเขาคิด และพวกเขาจะทำงานร่วมกับเลโอนาร์โด และชาวอาร์เจนติน่าหลายคนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงอเลสซานโดร ลุชชี่ สื่อสารแยกกัน โดยหวังว่าจะแก้ปัญหาในเวลาอันสั้น

มิลานจะอยู่ในใจผมเสมอ หลังหลี่ หยงหงได้บอกไว้

หลี่ หยงหง ล้มเหลวในการชำระหนี้ตรงเวลาของ เอซีมิลาน ซึ่งทำให้กองทุนป้องกันความเสี่ยงของเอลเลียต เข้าซื้อกิจการสโมสรเอซีมิลานอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กรกฎาคม เอลเลียตกำลังจัดโครงสร้างการจัดการของเอซีมิลานใหม่ แม้ว่าจะมีข่าวว่ามัลดินี่Juventusจะกลับไปที่สโมสร แต่จากข่าวฟุตบอล ในการให้สัมภาษณ์ มัลดินี่ระบุชัดเจนว่าโอกาสไม่น่าจะเป็นไปได้

หลังจากการจัดตั้งผู้บริหารใหม่ของเอซีมิลาน กาซิดิสจะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการ มัลดินี่ซึ่งเคยทำงานในเอซีมิลาน จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทั่วไป และเลโอนาร์โดJuventusอดีตโค้ชเอซีมิลานจะกลับมาสโมสร เขาจะรับผิดชอบแผนกเทคนิค สื่อเปิดเผยว่ามัลดินี่ อาจกลับไปร่วมงานกับเลโอนาร์โด และตำแหน่งเฉพาะนั้น ยังอยู่ในระหว่างการหารือ

แม้ว่าจะมีรายงานว่าเอลเลียต ได้ส่งคำเชิญไปยังมัลดินี่ สตาร์ชาวอิตาลีในตำนานกล่าวกับสื่อ ฉันต้องการพูดถึงหัวข้อปัจจุบัน juventus champions league แต่เราจำแค่อดีตเท่านั้น ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น และฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แน่นอน สิ่งนี้จะไม่ส่งผลกระทบ ต่อความสัมพันธ์ของฉันกับสโมสร เอซีมิลานจะอยู่ในใจฉันเสมอ ฉันยังเชื่อว่าฉันจะอยู่ในหัวใจของแฟนๆจำนวนมาก สโมสรเอซีมิลาน เป็นที่น่าจดจำจริงๆ

มัลดินี่กล่าวต่อถึงการเป็นผู้นำเอซีมิลานอีกครั้ง ฉันเป็นคนที่จริงจังมากJuventusทั้งนี้ ฉันจึงไม่สามารถพูดได้ เกี่ยวกับสิ่งที่ไม่เป็นจริงได้ในขณะนี้ มันไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะจินตนาการถึงสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง แม้ว่ากองทุนเอลเลียต จะเข้ายึดครองเอซีมิลาน แต่อนาคตของเอซีมิลานก็ยังคาดเดาไม่ได้ จากมุมมองของมัลดินี่ หลังจากที่สโมสรเอซีมิลานมีเสถียรภาพ การเลือกที่จะกลับมา ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นแผนที่ดีกว่า