Latest Post
บอลต่างประเทศวันนี้ ข่าวฟุตบอล แชมเปียนส์ลีกเรอัลมาดริดชนะเชลซี ข่าวกีฬาต่างประเทศ รายงาน ข่าวฟุตบอลวันนี้ บาร์ซ่าพลาดแชมป์อีกครั้ง ข่าวสดฟุตบอล เทนฮากเชื่อว่าสามารถปรับปรุงนักเตะแมนยูได้ใน ข่าวบอล ทีมแมนยูล่าสุด รังนิคโค้ชที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ แมนยูไนเต็ด ลาออกจากทีม ข่าวกีฬาวันนี้ ซาบิทเซอร์ได้สวมเสื้อหมายเลข 15 ของแมนยูใน ข่าวฟุตบอล บาสล่าสุด เลเกอส์ได้ต้อนรับฮาร์เดนในช่วงนอกฤดูกาล บาสnba ในวันนี้ ข่าวฟุตบอล โอชัวผู้รักษาประตูที่เป็นตำนานของเม็กซิโกใน ข่าวบอลวันนี้ ข่าวฟุตบอลวันนี้ เชลซีระงับการเจรจาต่อสัญญากับเมสันเมาท์ใน ข่าวกีฬา ข่าวบาสnba คุซมาเพิ่งเข้าสู่ลีกได้รับโอกาสในการดึงศักยภาพใน ข่าวบาส ข่าวอาร์เซนอล จะต่อสัญญานักเตะซูเปอร์โนวาใน ตลาดซื้อขายนักเตะ
Ronaldo

Ronaldo การย้ายเข้าไปในทีมยูเวนตุส กับรอบล่าสุด

Ronaldo ในที่สุด ก็มาถึงตูรินแล้ว และได้ลองสนามที่ยูเวนตุส การเปลี่ยนทีมที่สำคัญที่สุดในซัมเมอร์นี้โรนัลโด ที่ย้ายไปยูเวนตุส มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อยูเวนตุส และแม้แต่เซเรียอาทั้งหมด ซึ่งบ่งชี้ว่าเซเรียอา cristiano ronaldo มีแรงดึงดูดมากพอสำหรับซูเปอร์สตาร์ชั้นนำของโลก และยังเป็นจุดต่ำสุดของฟุตบอลอิตาลีอีกด้วย

Ronaldo

ทันทีที่โรนัลโดมาถึงอิตาลี เขาก็ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ซูเปอร์สตาร์ 24 ชั่วโมงแรกของเขาในอิตาลี ได้รับการติดตามโดยสื่อต่างๆ ในรายละเอียด ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงสถานะอันสูงส่งของเขา ภายในฟุตบอลโลกได้อย่างมหาศาล

หนทางสู่ยูเวนตุสของโรนัลโด เป็นซุปเปอร์สตาร์อย่างแท้จริงRonaldoเขามาถึงสนามบินตูริน ด้วยเครื่องส่วนตัวของเขาเอง หลังจากวันหยุดฟุตบอลโลก และไม่นานก็ถูกสื่อจับได้ ว่าโมเดลเครื่องบินของโรนัลโด คือกัลฟ์สตรีม G650 อันโด่งดัง ด้วยราคากว่า 30 ล้านยูโร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์พิเศษ ของเศรษฐีชั้นนำของโลก และคนที่ตามโรนัลโดมาที่สโมสรยูเวนตุส คือหน่วยรักษาความปลอดภัยที่จัดโดยเฟียตกรุ๊ป ดูเป็นส่วนตัวมาก

Ronaldo ได้เดินทางถึงตูรินเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเริ่มเข้าทีมใหม่

Ronaldo เพื่อป้องกันความโกลาหล ที่เกิดจากแฟนๆที่กระตือรือร้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมืออาชีพ ที่ยูเวนตุสได้ว่าจ้าง ก็ดึงวงล้อมขึ้นมาด้วย อาจกล่าวได้ว่าตั้งแต่โรนัลโด เพิ่งลงจอดในอิตาลี ชีวิตซุปเปอร์สตาร์ของเขา ในเทือกเขาแอเพนไนน์ ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว นักข่าวรายหนึ่งกล่าวว่ามาตรฐานการต้อนรับแบบนี้ ทำให้ผู้คนดูเหมือนต้อนรับประธานาธิบดีทรัมป์ของสหรัฐเลย

โรนัลโด มาถึงที่ฐานฝึกซ้อม คอนตินาสซ่า ที่รายล้อมไปด้วยกองกำลังอันทรงพลัง ถูกรายล้อมไปด้วยแฟนๆที่กระตือรือร้น แต่แฟนๆที่ต้องการเห็นท่าทางของโรนัลโดอาจผิดหวัง เนื่องจากโรนัลโด เพิ่งได้รับการตรวจร่างกายตามปกติ ronaldo net worth เมื่อกลับมาร่วมทีมในครั้งนี้ และยังไม่ได้ออกจากสนาม เพื่อฝึกซ้อมกับลูกบอลเลย

เมื่อโรนัลโดมาถึงฐานทัพแล้ว เป็นเวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในตูริน ต่อหน้าแฟนๆ ที่กระตือรือร้นหลายคน ที่ยังรอคืนนี้อยู่ โรนัลโดได้ส่งคำอวยพรในตอนกลางคืนเป็นภาษาอิตาลี มีสื่อในประเทศ รายงานว่าคำทักทายของโรนัลโดไม่จริง

แต่ที่จริงแล้ว เขากล่าวเป็นภาษาอิตาลี กล่าวว่าบวน จอร์โน หมายถึงอรุณสวัสดิ์ ก่อน 3 โมง และบัวนาเซรา หรือสวัสดีตอนเย็น เวลา 5 โมงเย็น โรนัลโดทำการบ้านเยอะมาก มันไม่เพียงแสดงให้เห็น Ronaldo ถึงด้านที่เป็นมิตรของเขาเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงการบูรณาการ อย่างแข็งขันของเขา ในวัฒนธรรมอิตาลีด้วย

ปัจจุบันทีมยูเวนตุสทั้งทีม กำลังเล่นการแข่งขันหลายนัด เช่นอินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพในสหรัฐอเมริกา ดังนั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เหลืออยู่ในฐานฝึกซ้อม จึงเป็นทีมชาติฟุตบอลโลก ที่เพิ่งกลับมาสู่ทีม และที่นี่ยังมีคนรู้จักของโรนัลโดอีกมากมาย

ก่อนหน้านั้น โรนัลโดเคยไปที่สนามซ้อมมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อเขาทักทายปานิช, กีเอลลีนี และคนอื่นๆอย่างจริงใจ และครั้งนี้ ดีบาล่า, ดักลาส คอสต้า, อิกัวอิน และคนอื่นๆก็อยู่ที่นั่นด้วยRonaldoในหมู่พวกเขา อิกัวอินเป็นคนรู้จักเก่าของโรนัลโด และสามารถติดตามข่าวสารพร้อมเข้าร่วมสนุกได้ที่นี่ greatball88.com หรือทั้งสองเคยเล่นด้วยกันในเรอัลมาดริด แม้ว่าอิกัวอินจะมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก กับข่าวลือเรื่องการย้ายทีม แต่เขาก็ยังทิ้งน้องชายของเขาที่เอซีมิลาน เพื่อเจรจาและไปรายงานตัวที่ยูเวนตุส

ผู้เล่นอีกคนที่คุ้นเคยกับโรนัลโดมากกว่า ก็คือดักลาส คอสต้า ของทีมบราซิล ผู้เล่นที่พูดภาษาโปรตุเกส 2คนRonaldoจับมือแถมกระแทกหน้าอกกัน คอสต้ายังแสดงความเคารพต่อโรนัลโดด้วยท่าทางที่เป็นวิธีทักทายที่นิยมมาก ronaldo age เป็นที่คาดการณ์ได้ว่าในอนาคต ดักลาส คอสต้า จะเป็นผู้ช่วยของโรนัลโดในยูเวนตุส และทั้งสองคน ต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีล่วงหน้า

ผู้คนยังสังเกตเห็นว่าหลังจากโรนัลโด มาถึงอิตาลีได้ไม่นาน ยูเวนตุสและเรอัลมาดริด ก็ดูเหมือนจะรับรู้โดยปริยาย และจัดงานแถลงข่าวพร้อมๆกัน แน่นอนว่าโค้ชทั้งสองฝ่าย ต้องตอบคำถามสำคัญเกี่ยวกับโรนัลโด

โลเปเตกี โค้ชเรอัลมาดริด กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าโรนัลโด เป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดRonaldoในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด และเขาก็รู้สึกเสียใจอย่างมาก กับการจากไปของโรนัลโด ผมแน่ใจว่าหลังจากไปเรอัลมาดริดได้ไม่นาน โรนัลโดก็บอกว่าเขาต้องการจะย้ายออก จะต้องเป็นแหล่งต้นน้ำของเรอัลมาดริด ตอนนี้ เราต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยที่ไม่มีโรนัลโด และเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆแล้ว

อย่างที่ว่ากันว่าเวลามีคนกังวล คนอื่นก็มีความสุข เมื่อเทียบกับการปลอบใจตัวเองตอนไร้หนทางของโลเปเตกี คำพูดที่ชนะใจของอัลเลกรีในการสัมภาษณ์ ไม่สามารถปกปิดได้อีกต่อไป การมีโรนัลโด ทำให้ฉันรู้สึกมีความสุขมาก เขายอดเยี่ยมที่สุด และสามารถช่วยยูเวนตุสได้อย่างมากแน่นอน แต่สิ่งเดียวที่เราต้องใส่ใจ คืออย่ามั่นใจอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า

cristiano ได้กล่าวทักทายเพื่อนในทีมยูเวนตุสอย่างจริงใจ 

cristiano เมื่อยูเวนตุสล้มลงแทบเท้าเรอัลมาดริดอีกครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ronaldo 7 มีหลายเสียงที่บอกว่าช่องว่างระหว่างทั้งสองทีม มีเพียงโรนัลโดเพียงคนเดียว และตอนนี้Ronaldoกลายเป็นผู้นำของยูเวนตุส อัลเลกรีอาจกำลังฝันอยู่ และตื่นขึ้นมา ด้วยเสียงหัวเราะด้วย

หลังจากความเร่งรีบและคึกคัก ในที่สุดโรนัลโดก็ใช้เวลา 24 ชั่วโมงแรกในอิตาลี ซึ่งหมายความว่าผู้เล่น ที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของโปรตุเกสวัย 33 ปี จะเปิดบทใหม่ ในอาชีพการงานของเขาในอิตาลี

อิทธิพลของโรนัลโดที่มีต่อเซเรียอา เริ่มทำให้เห็นแล้ว ก่อนที่เขาจะมาถึงอิตาลี ตั๋วบางใบสำหรับเกมของปาร์ม่ากับยูเวนตุส ในปีใหม่ ถูกไล่ขึ้นจนมีราคาเพียงพอ ที่จะซื้อตั๋วในปีของสโมสร คิเอโว่ เป็นการประกาศอย่างเป็นทางการRonaldoในเกมแรกของปีใหม่กับยูเวนตุส พวกเขาจะขึ้นราคาตั๋วโดยรวมอีก 50% เพราะที่สนามกีฬาเบนท์ดิก โรนัลโดจะเปิดตัวในเซเรียอาของตัวเอง ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง

เป็นไปได้ว่าหลายทีมในเซเรียอา จะติดตามคิเอโว่ และเพิ่มราคาตั๋วในเกมกับยูเวนตุส สำหรับแฟนๆ พวกเขาจะวิจารณ์พฤติกรรมดังกล่าว ในขณะที่เต็มใจซื้อตั๋วราคาสูง ท้ายที่สุดแล้ว ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี กัลโชเซเรียอา ไม่เคยมีซูเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่ขนาดนี้ มาร่วมทีมเลย คุ้มค่าแล้วที่จะได้ดูที่บ้านในปีเดียว

สำหรับโรนัลโด ความท้าทายที่เขาเผชิญอาจไม่ง่ายเลย ก่อนที่เขาจะย้ายมายูเวนตุส คว้าแชมป์เซเรียอา 7 สมัยติดต่อกัน และในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา พวกเขาคว้าแชมป์ลีกและคัพ 2สมัยติดต่อกัน ronaldo soccer การมาถึงของโรนัลโด ทำให้ยูเวนตุสมีความต้องการที่สูงขึ้น สำหรับผลงานของตนเองเท่านั้น ตัวอย่างเช่น พวกเขาหวังว่าโรนัลโด ผู้ซึ่งคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกมาเป็นเวลา 3ปีติดต่อกันRonaldoสามารถเผยแพร่ DNA ของแชมเปียนส์ลีกไปยังยูเวนตุสได้ ในขณะเดียวกัน ก็รับประกันว่าลีกในประเทศ เกียรติยศจะยังคงดำเนินต่อไป

อย่างที่เราทราบกันดี เงินเดือนของโรนัลโดสูงถึง 30 ล้านยูโร และส่วนใหญ่ถือเป็นภาระของเฟียตกรุ๊ป พนักงานของเฟียต ได้จัดการประท้วงต่อต้านเงินเดือนประจำปีที่สูงมากของโรนัลโด แต่เนื่องจากเสน่ห์ของซูเปอร์สตาร์ของRonaldoพวกเขาจึงลงเอยโดยไม่มีปัญหา แต่เงินเดือนประจำปีที่สูง และมาตรฐานการรักษาที่สูงลิ่ว จะทำให้โรนัลโดมีช่องว่าง ในการทนต่อความผิดพลาดน้อยมาก ตอนนี้ ยูเวนตุสดูเหมือนจะทำให้ผู้คน รู้สึกว่าพวกเขาควรคว้าแชมป์ลีก แต่พวกเขาก็ยังพ่ายแพ้ หากพวกเขาไม่ได้แชมป์เปียนส์ลีก

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าวันที่โรนัลโดมาถึงอิตาลี เป็นวันที่มีความสุขและสนุกสนานมาก แต่เบื้องหลังของการร้องเพลงและการเต้นนี้ ความท้าทายที่โรนัลโดจะเผชิญในอนาคต จะยังคงปรากฏในการเดินทางครั้งใหม่นี้ ถึงเวลานั้น วิธีที่โรนัลโดจะรับมือกับความกดดัน เพื่อพิสูจน์ความโดดเด่นของเขา ยังเป็นแรงดึงดูดที่สำคัญของเซเรียอาฤดูกาลใหม่ และฟุตบอลโลกทั้งใบ

สื่อได้เปิดเผยคฤหาสน์ใหม่ของโรนัลโดในเมืองตูริน

โรนัลโดได้มีอาชีพค้าแข้งกับยูเวนตุสอย่างเป็นทางการแล้ว ซุปตาร์ชาวโปรตุเกสจะอยู่ที่ไหน สื่อให้คำตอบและเผยว่าโรนัลโด ปฏิเสธความใจดีของอักเญลลี่ กุนซือยูเวนตุส ที่ยอมปล่อยให้เขา ronaldo soccer player ไปอาศัยในบริเวณวิลล่าสวนแมนเดรียของตระกูลอักเญลลี่ เขาเลือกคฤหาสน์หลังหนึ่ง ในย่านแกรนมาเดรที่อยู่ใจกลางเมือง คฤหาสน์หลังนี้มีความเป็นส่วนตัวมาก และมีรูปแบบสถาปัตยกรรม คล้ายกับคฤหาสน์ของโรนัลโดในมาดริดมาก

โรนัลโดออกจากเรอัลมาดริด เพื่อนในทีมยูเวนตุสในช่วงหน้าร้อนนี้ ธุรกรรมนี้ทำให้โลกตะลึง โรนัลโดได้จัดการกับบ้านหลังนี้ในมาดริดแล้ว และเขาก็มาที่ตูริน เพื่อเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับยูเวนตุส อย่างเป็นทางการด้วยRonaldoก่อนหน้านี้ เมื่อโรนัลโดมาที่ตูรินเป็นครั้งแรก เขาถูกจัดให้อยู่ในพื้นที่วิลล่าสวนแมนเดรีย ที่ครอบครัวอักเญลลี่เป็นเจ้าของ พื้นที่วิลล่านี้ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามฝึกซ้อม และสนามกีฬาของยูเวนตุส สื่อรายงานว่าโรนัลโด ก็จะอยู่ที่นี่ด้วยในอนาคต

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของสื่อ โรนัลโดไม่ได้เยือกเย็นเกินไป เกี่ยวกับบริเวณวิลล่าสวนแมนเดรีย เขาเชื่อว่าถึงแม้บ้านจะมีความหรูหรามาก แต่ก็ค่อนข้างเก่า และรูปแบบสถาปัตยกรรม ก็ไม่ใช่สไตล์ทันสมัยที่เขาชอบ ดังนั้น โรนัลโดจึงตัดสินใจหาบ้านด้วยตัวเอง มีรายงานว่าโรนัลโด จินตนาการถึงคฤหาสน์ในย่านแกรนมาเดร ใกล้ใจกลางเมืองในตูริน รอบๆคฤหาสน์มีต้นไม้มากมายRonaldoซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า

ในเวลาเดียวกัน รูปแบบสถาปัตยกรรมของคฤหาสน์หลังนี้ มีความทันสมัยมาก cr7 net worth คล้ายกับคฤหาสน์ของโรนัลโดในกรุงมาดริด มีรายงานว่าโรนัลโด ชอบบ้านหลังนี้ตั้งแต่แรกเห็น

โรนัลโดได้เริ่มฝึกซ้อมที่ยูเวนตุสแล้ว และในวันที่ 19 สิงหาคม ปีใหม่ของกัลโช่จะเริ่มต้นขึ้น โรนัลโดมีแนวโน้ม จะเปิดตัวเซเรียอาของเขา ในรอบแรกกับคิเอโว่ เป็นมูลค่าการบอกว่าเกมนี้จัดขึ้นในคิเอโว่ และราคาตั๋วก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก ราคาที่นั่งแถวหน้าเพิ่มขึ้นจาก 100 ยูโรเป็น 150 ยูโร และที่นั่งแถวกลางเพิ่มขึ้นจาก 50 ยูโรเป็น 70 ยูโร นอกจากนี้Ronaldoราคาของอัฒจันทร์บน และสแตนด์เดียวทางด้านเหนือและใต้ ได้เพิ่มขึ้นจาก 40 ยูโร และ 30 ยูโร เป็น 70 ยูโร และ 50 ยูโรตามลำดับ